DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

CHO THUÊ XE BA GÁC Ở HÀ NỘI

Ngày nay, nhu cầu chuyển đồ, chuyển nhà ở, văn phòng ngày một nhiều hơn, tuy nhiên để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đối với nhiều hộ gia đình nhỏ hoặc đối tượng sinh viên thì có chút lãng phí. Vậy tại sao chúng ta không nghĩ đến một loại phương tiện nhỏ gọn hơn, có thể vận chuyển đủ số lượng đồ của mình mà giá thành lại rẻ hơn thậm chí một nửa ngân sách dự tính ban đầu? Nắm bắt được tình trạng này, dịch vụ cho thuê xe ba gác ở Hà Nội ra đời. Bạn muốn thuê xe ba gác chở hàng Cầu Giấy, xe ba gác Mỹ Đình,  xe ba gác Hoàng Quốc Việt, xe ba gác ngã tư Sở, xe ba gác Giải Phóng,…

Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, đem lại sự thoải mái, hài lòng cho tất cả khách hàng. Bắc Nam giờ không chỉ còn là một cái tên, Bắc Nam chính là một thương hiệu mà khi có người nhắc đến, họ sẽ vui vẻ mà giới thiệu cho bạn về một thương hiệu cho thuê xe chuyển đồ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – THÂN THIỆN.

LỢI THẾ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE BA GÁC CHỞ ĐỒ TẠI BẮC NAM?

GIÁ THÀNH HỢP LÝ – TIẾT KIỆM TÚI TIỀN: Xe chở đồ Hà Nội hướng đến mọi đối tượng kể cả từ Sinh Viện – Học Sinh – Những người thu nhập thấp, chính vì vậy mà giá thành luôn được ưu tiên ở mức thấp nhất so với thị trường.

XE NHỎ TIỆN DỤNG – LÁCH MỌI NGÕ NGÁCH: Lợi thế của xe ba gác chính là nhỏ gọn, đặc biệt với một nơi nhiều ngõ ngách như Hà Nội, bất cứ bạn ở nơi đâu, xe chúng tôi đều có thể phục vụ tới đó.

TÀI XẾ ĐẸP TRAI – THÂN THIỆN – VUI TÍNH: Trong bất kì ngành dịch vụ nào, người phục vụ cũng chiếm 50% vai trò, bởi vì khách hàng không chỉ quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ, chính thái độ của người phục vụ sẽ quyết định sự thành công hay thất bại.

CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN: Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc “Chỉ là thuê xe ba gác chở đồ, tại sao phải lập công ty làm gì?”. Vâng, sở dĩ chúng tôi cho ra đời công ty cho thuê xe ba gác Bắc Nam vì mục đích hướng đến chính là sự chuyên nghiệp, bài bản và quy chuẩn. Tất cả đều nhằm mang tới quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

 

LIÊN HỆ ĐẶT THUÊ XE BA GÁC CHỞ ĐỒ:

Thuê xe 3 gác chở đồ giá bao nhiêu?

Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0914.990.111 – Gặp Mr. Nam

037.337.3333 – Gặp Mr. Long

XE BA GÁC BẮC NAM – NIỀM TIN THEO MỌI NẺO ĐƯỜNG HÀ NỘI!

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.